QUÀ TẶNG

Chào bạn,

Bạn đang chuẩn bị xây nhà, bạn muốn mình sỡ hữu một căn nhà vừa hiện đại vừa thoải mái. Làm thế nào để bạn có một ngôi nhà vừa BỀN ĐẸP VỚI THỜI GIAN???

Bạn sẽ tìm một nhà thiết kế, nhà thầu để xây nhà như thế nào? Bạn phải chuẩn bị những kiến thức gì về xây nhà? Các công đoạn để chuẩn bị xây nhà ra sao? Hàng loạt những câu hỏi đặt ra cho bạn. Vậy phải bắt đầu từ đâu?

 Xây Dựng Kiến Bách với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, đội ngũ thi công chuyên nghiệp tỉ mỹ và an toàn sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. Với Xây Dựng Kiến Báchmỗi ngôi nhà là một câu chuyện” với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi sẽ làm cho câu chuyện của bạn thật phần duyên dáng và sinh động hơn.

 Điều không may cho các bạn hiện nay là có rất nhiều nhà thầu xây dựng nhưng họ làm việc không đúng trình tự xây nhà sẽ làm cho bạn cảm thấy bất an trong quá trình xây nhà ví dụ như không tiến hành thiết kế mà cứ thi công hoặc thi công không đúng theo thiết kế…

Tin vui cho các bạn:  “ Mỗi cuộc gặp gỡ là một nhân duyên” khi bạn đang chuẩn bị xây nhà, đang băn khoăn không biết chọn nhà thiết kế và thi công nào?  Xây Dựng KiếnBách sẽ có đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ TƯ VẤN THIẾT KẾ PHƯƠNG ÁN  KIẾN TRÚC & THI CÔNG XÂY NHÀ  miễn phí cho các bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có sự lựa chọn tốt nhất.

 Kts. Đỗ Nguyên Bách  (0945 872 827)

Giám Đốc Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kiến Bách

 

Bạn điền vào form để được TƯ VẤN THIẾT KẾ PHƯƠNG ÁN KIẾN TRÚC & THI CÔNG XÂY NHÀ MIỄN PHÍ

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: